เนื้อปลาแซลมอนผสมไข่กุ้ง
เนื้อปลาแซลมอนปรุงสุก พร้อมรับประทาน บรรจุในขวดโหล ผสมกับไข่ปลาชิชาโมะ ปลาไข่ญี่ปุ่น หรือที่เรียกกันว่า "ไข่กุ้ง"
เหมาะสำหรับทานเป็นกับข้าว หรือทานคู่กับเมนูต่างๆ เช่น สลัด ซูชิ ข้าวต้ม แซนด์วิช เป็นต้น สามารถนำไปทำเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ หรือเมนูอาหารคลีนได้ด้วยเช่นกัน ไขมันต่ำ โปรตีนสูง ได้สารอาหารที่มีประโยชน์จากเนื้อปลาแซลมอนเต็มๆ
มี 3 สูตรให้เลือกอร่อย ประกอบไปด้วย 1). สีน้ำเงิน ผสมไข่กุ้ง สูตรเข้มข้น มีรสเค็ม เหมาะสำหรับทานคู่กับข้าวหรือเมนูต่างๆ 2). สีแดง ผสมไข่กุ้ง สูตรเผ็ด มีความเผ็ดเข้ามาเสริมรสชาติเล็กน้อย 3). สีเขียว เนื้อแซลมอนล้วน สูตรโซเดียมต่ำ ลดความเค็มลงถึง 30% 1 ขวด ขนาดบรรจุ 140 กรัม